Cantilever Rack Mạ Kẽm

Cantilever Rack Mạ Kẽm

Cantilever rack mạ kẽm giúp cantilever rack không bị ăn mòn, rỉ sét khi hàng hoá được để trên cantilever ngoài trời, với thời thiết thay đổi không bị ảnh hưởng tới cantilever rack trong quá trình lưu trữ lâu dài.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Cantilever Rack Mạ Kẽm Thông Qua Lò Nung Làm Tăng Tuổi Thọ

  Những chiếc cantilever rack tuy nhìn rất đơn giản chẳng có gì để nói nhưng nó lại góp phần tăng doanh thu cho các doanh nghiệp sản xuất hàng quá tải, có chiều dài, chiều cao quá tải lưu trữ kho bãi khó khăn. Cantilever rack đã mở đường cho kho bãi làm cho diện tích lưu trữ tăng, nơi lưu trữ thoáng mát, có chừa lối đi và lấy hàng nhanh, gọn gàng hơn,...Bạn không tin có thể tham khảo thêm các khách hàng của chúng tôi đã thực hiện bằng cách xem các bài viết liên quan sau:

  Bài viết liên quan tới dự án cantilever rack:

  Cantilever rack project with Southeast Asian companies

  Cantilever Rack Standard Dimensions

  Cantilever rack mạ kẽm: Khi nhập khẩu thép từ nước ngoài về chúng tôi đã qua quá trình chuyển hoá các loại vật liệu xử lý bằng cách cán nguội và cân bằng dung sai nguyên vật liệu tạo sự cân bằng so với tải trọng mà khách hàng muốn lưu trữ bao nhiêu sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu, đảm bảo tải trọng được an toàn. Mọi quá trình xử lý được hoàn thiện sẽ được mạ kẽm thông qua lò nung, sấy,... làm sạch bề mặt của thép tránh không bị ăn mòn và không bị rỉ sét. Do đó, Cantilever rack có thể lưu trữ tại các khu vực ẩm thấp mà không bị ảnh hưởng từ môi trường.

  Cantilever rack mạ kẽm

  Cantilever rack mạ kẽm

  Cantilever rack mạ kẽm tận dụng chiều cao làm giảm diện tích lưu trữ, giảm chi phí đầu tư nhà xưởng mới, tăng khối lượng lưu trữ, tăng thời gian lấy hàng hoá,...Với cantilever rack dễ sử dụng và điều chỉnh nâng, hạ bởi các cánh tay, lấy hàng kèm với xe nâng. Cantilever rack có thể kết hợp với các loại xe nâng hiện có trên thị trường.

  Cantilever rack mạ kẽm

  Cantilever rack mạ kẽm

  Cantilever Rack là nơi cung cấp hệ thống giá kệ tay đỡ, kệ drive-in, kệ chui chứa pallet, kệ selective, kệ push back, kệ vật tư, kệ phụ tùng, pallet, xe đẩy hàng, kệ siêu thị, kệ trưng bày,....Thiết kế kích thước, kiểu dáng đa dạng theo nhu cầu.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!