• Kệ tay đỡ phổ biến nhất thị trường Việt Nam

  Vinarck sản xuất nhiễu mẫu mã, kích thước Kệ tay đỡ để phù hợp với các khách hàng trong và ngoài nước, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  Các Loại Kệ tay đỡ (Cantilever Rack)phổ biến trên thị trường Việt Nam là loại kệ được thiết kế để tăng diện tích lưu trữ và cũng là giải pháp tối ưu nhất dành cho những mặt hàng không có sự đồng nhất về chiều dài,chiều ngang..(các loại ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ...).Hiện nay Vinarack chúng tôi cung cấp những loại kệ tay đỡ phổ biến nhất trên thị trường :

  Kệ tay đỡ chữ I

  Với các cánh tay đỡ dóc vào phía trong, có thể chứa được những loại hàng hóa nặng. Các cánh tay đỡ có thể thiết kế 1 hoặc 2 bên, số tầng và chiều cao của các tầng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

  Kệ tay đỡ chữ L

  Cũng giống như kệ tay đỡ chữ I về đặc điểm thiết kế nhưng kệ chữ L chỉ có 1 bên tay đỡ và phù hợp để sát tường giúp tối ưu hóa diện tích kho chứa

  Kệ tay đỡ chứ A

  Đây là loại kệ phù hợp cho những mặt hàng xây dựng, kiến trúc. Hàng hóa có thể bố trí theo phương thẳng đứng giúp cho việc xuất nhập được dễ dàng và thuận tiện hơn. Kệ có thể được thiết kế 1 hoặc 2 bên tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Kệ tay đỡ chữ T

  Kệ tay đỡ chữ T Là loại kệ được thiết kế có mái che có thể sử dụng được cả trong kho và ngoài trời. Dễ dàng lắp đặc và tháo rời

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Kệ khuônPallet xếp chồngKệ để vật tư, Kệ để vải và các sản phẩm khác.

   

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

   

  Ngày đăng: 28-07-2022 241 lượt xem