Cantilever Rack Shaped Letters I

Cantilever Rack Shaped Letters I Design According To Japanese Industrial Standard

Cantilever rack shaped letters I is designed and made according to Japanese Industrial Standard. Cantilever rack can adjust spacing floor according to need to use.

 1. Ưu điểm vượt trội của kệ Cantilever rack – kệ tay đỡ kiểu L

  Ưu điểm vượt trội của kệ Cantilever rack – kệ tay đỡ kiểu L

  Kệ Cantilever rack – kệ tay đỡ kiểu L là dòng kệ có những cánh tay chìa ra một bên để trữ hàng hóa, với những ưu điểm vượt trội để lưu trữ hàng hóa dài theo mục đích của người sử dụng.
 2. Cantilever rack – Giá kệ tay đỡ nhiều tầng Vinarack

  Cantilever rack – Giá kệ tay đỡ nhiều tầng Vinarack

  Cantilever rack – giá kệ tay đỡ nhiều tầng được sản xuất bởi Vinarack, đa dạng chủng loại: A, I, T, L, sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ cao cấp dễ dàng sử dụng mang đến cho khách hàng tiện ích cao nhất trong việc lưu trữ.
 3. Kệ tay đỡ để xà gồ vuông xây dựng

  Kệ tay đỡ để xà gồ vuông xây dựng

  Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ tay đỡ - cantilever để xà lan trong xây dựng. Sản phẩm chuyên môn tải trọng cao, xuất nhập dễ dàng hạn chế đổ vỡ. Chúng tôi miễn phí và dịch vụ thiết kế có sẵn,giúp cho việc quản lý xà lan đơn giản hơn, tuy nhiên cần có kỹ thuật và cách sắp xếp phù hợp giữa các khe đi lại và nhà kho sao cho hợp lý sao cho hoạt động nhập xuất lưu trữ được diễn ra thông suốt.
 4. Cantilever rack chứa thép đặc biệt tải trọng nặng cho công ty YAMAICHI

  Cantilever rack chứa thép đặc biệt tải trọng nặng cho công ty YAMAICHI

  Cantilever rack là kệ tay đỡ với nhiều kiểu khác nhau A, L, I, T với thiết kế tuỳ thuộc vào hình dạng, tải trọng của sản phẩm dễ dàng để các loại sản phẩm khác nhau, độ tính toán chính xác về tải trọng luôn mang lại sự an toàn cho sản phẩm ở mức tốt nhất