• Cantilever rack chứa thép đặc biệt tải trọng nặng cho công ty YAMAICHI

  Cantilever rack là kệ tay đỡ với nhiều kiểu khác nhau A, L, I, T với thiết kế tuỳ thuộc vào hình dạng, tải trọng của sản phẩm dễ dàng để các loại sản phẩm khác nhau, độ tính toán chính xác về tải trọng luôn mang lại sự an toàn cho sản phẩm ở mức tốt nhất

  Cantilever rack nằm ngang đặc biệt cho sản phẩm ống sắt, thép đặc ruột nặng có thể lên đến 2-3 tấn/ống hoặc có thể hơn. Nếu để sản phẩm trên các kệ tay đỡ với tải trọng bình thường thì sẽ rất nguy hiểm, do đó chúng tôi đã thiết kế cho công ty YAMAICHI sản phẩm kệ tay đỡ nằm ngang đặc biệt cho sản phẩm này.

  kệ tay đỡ chứa thép đặc biệt

  Với sản phẩm nặng thì cantiliver rackgiá kệ tay đỡ  sẽ ít tầng hơn so với các sản phẩm bình thường. Với thiết kế nối 2 tay đỡ với nhau theo thiết kế bằng ống thép chịu lực cứng cáp thì kệ tay đỡ của chúng tôi được chia thành 2 tầng. Tầng trệt để ống đặc ruột hạng nặng, còn tầng trên để ống đặc với tải trọng nhẹ hơn và phù hợp với thanh đỡ được chắn ngang.

  kệ tay đỡ đặc biệt

  YAMAICHI là nhà máy sản xuất thép đặc biệt cho cầu trục, cống trục, palang… nằm tại khu công nghiệp Đồng An II, Bình Dương, với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Để đảm bảo sản phẩm cantilever rack kệ tay đỡ sử dụng lâu dài chúng tôi đã họp mặt các kỹ sư giỏi nhất, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kệ để thiết kế, tạo ra loại kệ có tải trọng tốt nhất cho Quý khách hàng của chúng tôi.

  giá kệ tay đỡ

  Ngoài ra chúng tôi còn làm thêm kệ tay đỡ kiểu A, kệ phụ tùng cho quý công ty, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện bóng mịn, chống han rỉ, oxi hoá chánh làm ảnh hướng đến sản phẩm của quý khách hàng khi tiếp xúc lâu dài.

  kệ hộp phụ tùng

  Sản phẩm của Vinarack được bảo hành, bảo trì tốt. Hàng năm có nhân viên đến bảo trì sửa chữa kệ cho quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  kệ tay đỡ kiểu A

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.giaketaydo.com  - www.cantileverrack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Cantilever rack để ống nước trong cửa hàng vật tư xây dựng

  >> Kệ tay đỡ áp tường sắt, thép kiểu L, A

  Ngày đăng: 31-12-2014 2,745 lượt xem
gotop