• Cantilever rack – Giá kệ tay đỡ nhiều tầng Vinarack

  Cantilever rack – giá kệ tay đỡ nhiều tầng được sản xuất bởi Vinarack, đa dạng chủng loại: A, I, T, L, sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ cao cấp dễ dàng sử dụng mang đến cho khách hàng tiện ích cao nhất trong việc lưu trữ.

  Cantilever rack – Giá kệ tay đỡ nhiều tầng, có thể sử dụng ở trong kho hoặc ngoài trời.

  Giá kệ tay đỡ

  GIá kệ tay đỡ - cantilever rack

  Cantilever rack – giá kệ tay đỡ những năm gần đây đang dần được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với nhiều tiện ích khô chỉ lưu trữ hàng hóa trong kho mà nó còn chứa hàng hóa tại các kho bãi ngoài trời với mái che trực tiếp lắp đặt trên tầng cao nhất.

  Cantilever rack

  GIá kệ tay đỡ - cantilever rack

  Cantilever racking là lý tưởng đối với các tải đòi hỏi không bị tắc nghẽn tại các mặt để hàng, vì vậy mà các sản phẩm cồng kềnh và uốn éo kích thước hoặc hình dạng có thể được lưu trữ và truy cập một cách an toàn. Đây là loại kệ cho phép bạn sử dụng không gian nhà kho hiệu quả hơn - bạn không cần phải lãng phí không gian trông môi trường lưu trữ do kệ được thiết kế nhiều tầng tay. Các mặt hàng phù hợp nhất với một hệ thống như vậy bao gồm đồ nội thất, vật liệu xây dựng, đường ống, dạng cuộn, thiết bị, và sàn. Về bản chất, nếu bạn đã không có hình dạng ổn định thì đối với mặt hàng sau đó Kệ cantilever là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tải trọng có thể lên đến 5000kg/1 tầng, số tầng từ 2 – 5 tầng tùy theo yêu cầu khách hàng hoặc độ cao xe nâng hàng hóa. Cánh tay đỡ bắt vít tùy chỉnh hoặc hàn chắc chắn đối với các mặt hàng tải nặng. Với hệ thống kệ này đến cơ sở của bạn bằng cách điều chỉnh chiều cao kệ, đảm bảo rằng số tiền tối đa không gian lưu trữ theo chiều dọc được duy trì. Hơn nữa, những cánh tay hỗ trợ có thể khác nhau về chiều sâu và khả năng tùy thuộc vào loại tải. Mở hàng cho phép không chỉ hỗ trợ tải an toàn nhưng cũng dễ dàng truy cập - an toàn, linh hoạt và chọn lọc được tất cả duy trì.

  Giá kệ cantilever

  GIá kệ tay đỡ - cantilever rack

  Cantilever rack - kệ tay đỡ được sơn tĩnh điện chống han rỉ oxi hóa mối mọt cao, Kệ được dùng để lưu trữ hàng hóa dạng ván ép, dạng thẳng, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, đường ống, dạng cuộn, thiết bị, và sàn.... có một số loại tay đỡ đặc biệt được thiết kế cho ngành kim khí nặng, các bánh xe tròn....

  Kệ cantilever

  GIá kệ tay đỡ - cantilever rack

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.cantileverrack.vnwww.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Cantilever rack – kệ tay đỡ và các chi tiết thương mại

  >> Kệ tay đỡ để xà gồ vuông xây dựng

  Ngày đăng: 17-03-2015 3,304 lượt xem
gotop