• Kệ tay đỡ để xà gồ vuông xây dựng

  Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ tay đỡ - cantilever để xà lan trong xây dựng. Sản phẩm chuyên môn tải trọng cao, xuất nhập dễ dàng hạn chế đổ vỡ. Chúng tôi miễn phí và dịch vụ thiết kế có sẵn,giúp cho việc quản lý xà lan đơn giản hơn, tuy nhiên cần có kỹ thuật và cách sắp xếp phù hợp giữa các khe đi lại và nhà kho sao cho hợp lý sao cho hoạt động nhập xuất lưu trữ được diễn ra thông suốt.

  Kệ tay đỡ là sản phẩm kệ có các tay đỡ chìa ra thẳng hoặc trũng để lưu trữ hàng hoá. Có nhiều tầng giá đỡ, chứa được số lượng tối đa sản phẩm mà quý khách hàng muốn lưu trữ. Sản phẩm kệ tay đỡ, giá kệ tay đỡ, cánh tay đỡ là chuyên môn thiết kế thi công lắp đặt và xây dựng của chúng tôi.

  kệ để xà gồ

  Để lưu trữ xà  gồ vuông trong xây dựng sao cho phù hợp với bề mặt của chiếc xà gồ, quý khách hàng cần phải lựa chọn kệ tay đỡ phù hợp. Kệ tay đỡ phù hợp nhất với cây xà gồ là lên để trên kệ tay đỡ có các cánh tay thẳng không nhô cũng không trũng vào trong. Vì cây xà gồ là cây được bào nhẵn với gỗ hoặc xà gồ sắt thì đều bằng phẳng. Chọn kệ tay đỡ thẳng đỡ tốn chi phí phát sinh và dễ dàng tiện lợi trong việc sử dụng. Có rất nhiều phương án để lựa chọn kệ tay đỡ như sau:

  khoảng cách giữa các thanh kệ

  1A Sử dụng đủ cánh tay trong một tải để ngăn chặn sự lệch của phụ tải. Võng gây áp lực phụ không mong muốn trên cánh tay. Sử dụng khối gỗ trên sàn nhà dưới tải, kiểm tra tải trọng của bạn đối với võng trên một hệ thống hai hỗ trợ.

  2B Nếu bạn không phát hiện bất kỳ độ lệch, bạn có thể sử dụng hai cánh tay hỗ trợ. Năng lực cánh tay phải sẽ có một nửa trọng lượng tải, và các đường trung tâm ngay thẳng sẽ được 1/2 chiều dài tải.

  3C Nếu bạn nhận thấy lệch với hai hỗ trợ, thử thanh hỗ trợ thứ 3. Nếu hệ thống này hoạt động, cánh tay năng lực sẽ được 1/3 trọng lượng tải, và các đường trung tâm ngay thẳng sẽ được 1/3 chiều dài tải. Nếu ba hỗ trợ vẫn chưa đủ, thêm hỗ trợ khi cần thiết cho đến khi võng được loại bỏ.

  kệ tay đỡ

  * Dịch vụ của Vinarack:

  - Bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm

  - Phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét

  - Tư vấn đo đạc tận nơi

  - Lặp đặt và hướng dẫn khi giao hàng.

  cantilever rack

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.giaketaydo.com www.cantileverrack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Cantilever rack chứa thép đặc biệt tải trọng nặng cho công ty YAMAICHI

  >> Cantilever rack để ống nước trong cửa hàng vật tư xây dựng

  Ngày đăng: 24-01-2015 2,903 lượt xem
gotop