Heavy Duty Cantilever Rack

Heavy Duty Cantilever racking system

Heavy Duty Cantilever Racking is suitable for large and heavy cargo warehouse at factories, suppliers of construction chemicals, industrial applications, including metal pipes and storage column. Heavy Duty Cantilever Racking heavy load from 800 to 2000 kg / arms divided into 2 types: 1 and 2 on the one hand, Vinarack can follow orders.

 1. Sàn kệ kho chứa hàng sơn tĩnh điện xanh - cam

  Sàn kệ kho chứa hàng sơn tĩnh điện xanh - cam

  Sàn kệ kho chứa hàng hiện nay đang được sử dụng phổ biến, tiện nghi như một kho sàn chứa hàng, văn phòng sàn, nhà ở, sơn tĩnh điện xanh – cam.
 2. Cantilever rack – kệ tay đỡ và các chi tiết thương mại

  Cantilever rack – kệ tay đỡ và các chi tiết thương mại

  Cantilever rack – kệ tay đỡ được Vinarack sản xuất đồng thời cung cấp các chi tiết sản phẩm: cánh tay đỡ, bulong, chân kệ, mái che… các chi tiết để quý khách hàng tự lắp ráp theo sản phẩm của mình hoặc nâng cấp.
 3. Cantilever rack trong kho nội thất tôn lạnh

  Cantilever rack trong kho nội thất tôn lạnh

  Cantilever rack được sử dụng trong kho tôn lạnh với thiết kế có các tay đỡ giúp sản phẩm tôn lạnh hạn chế va đập, méo mó, an toàn cho người sử dụng đồng thời hạn chế các vết chầy sước trên bề mặt tole làm cho sản phẩm thu hút khách hàng hơn đẹp mắt hơn
 4. Cantilever rack sơn tĩnh điện tại Việt Nam

  Cantilever rack sơn tĩnh điện tại Việt Nam

  Cantileve rack sơn tĩnh điện tại Việt Nam được sử dụng trong nhà kho chứa ván gỗ ép, ván gỗ tấm, để tôn, để các ống sắt thép có hình dạng dài… đảm bảo an toàn chắc chắn và tuổi thọ cao cho người sử dụng
gotop