• Kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ

  Tất cả các trục kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ có thể được sử dụng như thiết kế mặt đơn hay mặt kép và các hàng cột có thể có chiều dài bất kỳ theo yêu cầu

  Kệ tay đỡ sử dụng tại các cửa hàng nhỏ, giúp trưng bày các sản phẩm dạng thanh, dài  hoặc các loại hàng kích thước không theo tiêu chuẩn. Danh sách sản phẩm có thể lưu trữ từ ống nhựa, ống thép.

  Kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ

  Kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ

  Tất cả các trục kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ có thể được sử dụng như thiết kế mặt đơn hay mặt kép và các hàng cột có thể có chiều dài bất kỳ theo yêu cầu. Tay đỡ có thể điều chỉnh linh hoạt phù hớp với hàng lưu trữ với yêu cầu chiều cao và tải trọng khác nhau. Điều chỉnh và tra lắp có thể làm mà không cần dụng cụ.

  sản xuất  phù hợp với các loại hàng hóa đa dạng về hình dáng, kích thước sản phẩm. Việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước nhanh chóng loại bỏ được những khó khăn dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ khác do không vướng các thanh ngang (Beam bar) phía trước, chiều dài kệ là khoảng không gian chứa hàng.

  Kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ

  Kệ tay đỡ cửa hàng nhỏ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.cantileverrack.vn

  Ngày đăng: 24-08-2015 1,872 lượt xem
gotop