Medium Duty Cantilever Rack

Medium Duty Cantilever Rack suitable for all kinds of great products but with an average load 800kg/tay support, The Medium Duty Cantilever Rack is designed as single or double, and also can design according to requirements.

 1. Kệ chứa hàng hạng nặng

  Kệ chứa hàng hạng nặng

  Kệ chứa hàng hạng nặng với hai phương án thiết kế tầng khoang lưu trữ, sản phẩm thích hợp cho nhiều kho hàng và nhập xuất linh hoạt bằng xe nâng chuyên dụng.
 2. Kệ cantilever đỡ ván

  Kệ cantilever đỡ ván

  Kệ cantilever đỡ ván thiết kế các tay đỡ chắc khỏe đỡ nhiều loại ván có kích cỡ khác nhau với trọng tải khác nhau và là chọn lựa mang tính kinh tế cao.
 3. Hệ thống cantilever rack dùng trong công nghiệp

  Hệ thống cantilever rack dùng trong công nghiệp

  Cantilever rack là dòng kệ được thiết kế thành hệ hống sâu chuỗi hiện đại dùng trong đa dạng các ngành công nghiệp hóa hiện nay đặc biệt là các dạng sản phẩm có độ dài không xác định.
 4. Kệ cantilever để sắt v lỗ

  Kệ cantilever để sắt v lỗ

  Sắt V lỗ được cấu tạo từ lá thép cao cấp với độ giày mỏng khác nhau, các thanh v lỗ đều được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ sét nên kệ không bị gỉ sét. Tuy nhiên nếu trong quá trình sản xuất mà không bảo quản kỹ thì các lớp sơn sẽ bị cọ sát trầy sước làm hư sắt v lỗ. Vinarack chúng tôi có kệ cantilever chuyên dùng để đỡ dòng sắt v lỗ.
gotop