• Cantilever Rack Medium Duty, Kệ Tay Đỡ Trung Tải

  Cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải chứa hàng hoá dạng tấm, thanh, tròn,...dài, nặng, kệ có nhiều hình dạng tuỳ theo hàng hoá thiết kế cantilever rack

  Cantilever Rack Medium Duty, Kệ Tay Đỡ Trung Tải, Sản Xuất Thép Nhập Khẩu (ISO)

  Có rất nhiều hình dạng hàng hoá khác nhau, kích cỡ khác nhau. Có nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hoá với tải trọng nặng hàng tấn và chiều dài quá dài khi sản xuất ra cần lưu trữ là một vần đề khó khăn cho các kho bãi. Bởi vì chiếm rất nhiều diện tích mặt bằng nhà kho.

  Nhưng hiện nay đó không còn là vấn đề khó khăn đối với Vinarack nữa? Ngày xưa các cụ nói " võ quýt dày có móng tay nhọn" thì ngày nay Vinarack đã làm như vậy hàng hoá quá tải trong kho lưu trữ đã được chúng tôi mã hoá bằng cách áp dụng công nghiệp Nhật Bản sản xuất bằng thép đạt tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO) để sản xuất ra cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải mang lại hiệu quả, lợi ích kinh tế cao cho các doanh nghiệp trong những năm vừa qua.

  cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải

  Cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải

  cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải được kết cấu từ thép U, C, I,...thép đạt tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO) và mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện nên không bị rỉ sét, trầy xước khi va đập mạnh, độ bền của thép rất cao chịu hàng hoá thuộc dạng trung tải. Vinarack thiết kế và sản xuất theo nhu cầu sử dụng hàng hoá. Có thể điều chỉnh khoảng cách tay đỡ dễ dàng, tháo lắp nhanh chóng cho việc di chuyển nơi lưu trữ. cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải được liên kết các thanh thép lại với nhau rất an toàn cho sử dụng hàng hoá, tiết kiệm diện tích mặt nhà kho, có thể tận dụng tối đa chiều cao để lưu trữ hàng hoá, cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải  phù hợp cho các loại xe nâng hàng chuyên dùng. Phương pháp lấy hàng rất nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.  

  cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải

  Cantilever rack medium duty, kệ tay đỡ trung tải

  Ngoài ra, Vinarack cung cấp thêm một số các loại kệ tay đỡ khác như: kệ cantilever chứa gỗ, kệ cantilever rack kho chứa vải,.... có các sản phẩm khác phù hợp cho nhiều loại hàng hoá. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-11-2013 6,726 lượt xem